Tin tức - Sự kiện >> Tin từ Khối Đảng - Đoàn Thể
(Đăng lúc: 08/03/2017 07:50:47 AM)
Gặp mặt nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Chiều ngày 06/3 tại Hội trường khối dân vận, LĐLĐ huyện Trà Bồng tổ chức tọa đàm gặp mặt các nữ lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và tổ nữ công công đoàn các cấp, nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 7/3/2017) và 1977 Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự có ông Phạm Minh Long, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Hồ Văn Thịnh, phó Chủ tịch UBND huyện và nữ lãnh đạo, tổ nữ công các cơ quan ban, ngành trên địa bàn huyện.
Ảnh: LĐLĐ huyện tặng giấy khen của LĐLĐ tỉnh cho tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ phụ nữ lãnh đạo và tổ nữ công công đoàn các cấp đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Quốc tế Phụ nữ và những đóng góp to lớn của các chị em đối với sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại huyện nhà.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, đầm ấm, nhằm động viên tinh thần cho chị em tiếp tục nỗ lực cống hiến, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua của các cơ quan, đơn vị. Cũng tại buổi gặp mặt nhiều chị em đã có nhiều ý kiến, tham luận đóng góp về vai trò của nữ lãnh đạo trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, nhiều vấn đề được các nữ lãnh đạo, quản lý quan tâm là làm gì để luôn vượt qua mọi khó khăn, vừa đóng hai vai trò, người phụ nữ của gia đình, người lãnh đạo trong cơ quan. Cũng như những kinh nghiệm về nuôi con khỏe dạy con ngoan, giữ gìn mái ấm gia đình hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước - đảm việc nhà”…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Phạm Minh Long, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nhấn mạnh vai trò của nữ lãnh đạo quản lý. Đội ngũ nữ cán bộ lãnh đạo huyện Trà Bồng cần tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quý báu những văn hóa tinh thần mà các thế hệ trước để lại. Mặt khác, không ngừng phát huy phẩm chất tiên tiến phù hợp với các yêu cầu đổi mới của đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tạo dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Cũng tại buổi giao lưu, gặp mặt, LĐLĐ huyện Trà Bồng tặng giấy khen của LĐLĐ tỉnh cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Tin, ảnh: Duy Khanh
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1,403
Hôm qua: 1,941
Tuần này: 1,403
Tuần trước: 14,891
Tháng này: 632,046
Tháng trước: 133,118
Tổng lượt truy cập: 2,124,973
Số người online: 146

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797