Tin tức - Sự kiện >> Tin từ Khối Đảng - Đoàn Thể
(Đăng lúc: 25/12/2017 03:49:30 PM)
Nghị nghị báo cáo viên tháng 12/2017
Chiều ngày 18/12, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyệnTrà Bồng tổ chức Nghị nghị báo cáo viên tháng 12/2017 cho cán bộ đảng viên và Hội viên câu lạc bộ thông tin Đào Du. Đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chủ trì hội nghị.

Tại buổi thông tin thời sự, đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin đến các cán bộ, đảng viên về những kết quả nổi bật của Tuần lễ cấp cao APEC năm 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Tuần lễ đã thành công tốt đẹp với dự tham gia của nhiều nước lớn như Mỹ, Nga, Nhật trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào hội nhập kinh tế Quốc tế nên việc mở rộng quan hệ hợp tác toàn cầu và các nước trong khu vực đang được diễn ra nhanh và mạnh. Việc tổ chức thành công các Hội nghị Quốc tế sẽ là cơ sở để Việt Nam giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của mình đến với bạn bè trên thế giới mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển. Hội nghị cũng đã thông tin về kết quả Đại hội XIX Đảng Cộng sản Trung Quốc; dự báo tình hình Trung Quốc và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc trong thời gian tới; tình hình thử tên lửa ở Triều tiên...

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, yêu cầu các đồng chí tham dự báo cáo viên lần này tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân ở cơ sở. Đẩy mạnh tuyên truyền các nghị quyết của Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; kết quả thực hiện chuyên đề năm 2017: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” và gương điển hình học tập và làm theo Bác; các ngày Lễ kỷ niệm trong tháng 12 năm 2017.

Tin, ảnh: Duy Khanh
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1,287
Hôm qua: 1,941
Tuần này: 1,287
Tuần trước: 14,891
Tháng này: 631,930
Tháng trước: 133,118
Tổng lượt truy cập: 2,124,857
Số người online: 182

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797