Tin tức - Sự kiện >> Tin từ Khối Đảng - Đoàn Thể
(Đăng lúc: 06/02/2018 01:49:24 PM)
Hội Chữ thập đỏ tổng kết công tác hội năm 2017
Hội Chữ thập đỏ huyện Trà Bồng vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào hiến máu năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Văn Thịnh cùng các thành viên trong BCH Hội Chữ thập đỏ huyện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn và Chủ tịch hội, chi hội chữ thập đỏ các trường học trong huyện tới dự.

 Năm 2017, cùng với việc quan tâm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tập trung huy động mọi nguồn lực để thực hiện tốt phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ xã hội nhân đạo  với hơn 4.000 suất quà, tổng kinh phí hơn 2,3 tỷ đồng. Hội đã kịp thời đến thăm hỏi động viên và trao tặng các nạn nhân bị thương trong đợt mưa bão số 12, với số tiền trên 12 triệu đồng. Chương trình Dự án ngân hàng bò, với 28 con bò sinh sản, sau khi được cấp các hộ dân được hưởng lợi đã chăm sóc tốt và mang lại hiệu quả ban đầu. Ngoài ra, Hội còn làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và vận động hiến máu tình nguyện qua đợt tổ chức hiến máu đã tiếp nhận 359 đơn vị máu.

Năm 2018 Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền về công tác nhân đạo, Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội huy động mọi nguồn lực để tổ chức tốt hoạt động cứu trợ nhân đạo giúp đỡ người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nghèo cô đơn không nơi nương tựa, các hoạt động chăm sóc sức khoẻ nhân dân dựa vào cộng đồng. Vận động hiến máu tình nguyện. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Hội Chữ thập đỏ huyện đã đề ra.

Dịp này, đã có 5 tập thể, 9 cá nhân được Tỉnh hội tặng Giấy khen, Chủ tịch UBND huyện tặng 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu năm 2017.

Tin, ảnh: Thanh Phương
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 378
Hôm qua: 967
Tuần này: 4,576
Tuần trước: 7,507
Tháng này: 97,340
Tháng trước: 136,396
Tổng lượt truy cập: 2,039,359
Số người online: 51

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797