Tin tức - Sự kiện >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 06/02/2018 01:53:09 PM)
Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Sương thăm tặng quà Tết tại xã Trà Giang
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Huyện uỷ Trà Bồng đã thành lập nhiều đoàn công tác đi thăm tặng quà tết cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kì, các xã thị trấn và các gia đình chính sách, người có công, người nghèo trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc mỗi dịp Tết đến xuân về.

 Nằm trong hoạt động này, vào chiều ngày 2/2, Đoàn công tác của Tổ phụ trách xã Trà Giang do Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Sương làm trưởng đoàn đã về thăm chúc Tết, tặng quà cho đại diện lãnh đạo xã Trà Giang. Đồng chí đã ân cần dặn dò các đồng chí lãnh đạo xã phải tích cực chăm lo Tết cho bà con nhân dân, đặc biệt là người nghèo và thực hiện trực Tết đảm bảo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong những ngày Tết.

Cũng tại đây, đoàn công tác đã trao 20 suất quà gồm bánh kẹo và tiền mặt cho 20 hộ nghèo của xã. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trích từ quỹ vì người nghèo hỗ trợ. Đồng thời, đoàn công tác đã đến tận nhà thăm hỏi và trao 4 suất quà cho các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Những phần quà Tết tuy giá trị không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương trong việc chăm lo Tết cho đồng bào./.

Tin, ảnh: Nhị Phương
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2,516
Hôm qua: 964
Tuần này: 2,516
Tuần trước: 10,662
Tháng này: 122,574
Tháng trước: 103,176
Tổng lượt truy cập: 2,074,783
Số người online: 57

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797