Tin tức - Sự kiện >> Kinh tế - Xã hội
(Đăng lúc: 07/02/2018 02:22:18 PM)
Trà Bồng chỉnh trang đô thị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất
Gần 1 tháng qua, Đội quản lý đô thị và các công trình công cộng huyện Trà Bồng đang tích cực, khẩn trương hoàn thành các phần việc chỉnh trang đô thị, lắp hệ thống đèn trang trí, cắt tỉa cây xanh, dọn vệ sinh các tuyến đường trung tâm thị trấn Trà Xuân, tạo diện mạo khang trang, đẹp đẽ cho đô thị phố núi mừng xuân mới.

Không khí làm việc của Đội những ngày cận Tết Nguyên Đán Mậu Tuất vô cùng khẩn trương, nhộn nhịp, mỗi người một việc. Các nhân viên của Đội và công nhân được giao việc tích cực hoàn tất các công việc lắp đèn trang trí, cắt hoa, dán chữ để thực hiện gắn trang trí trên dọc tuyến đường một chiều trung tâm huyện.

Trên tuyến đường chính, các công nhân và nhân viên của đội thực hiện lắp đặt hệ thống đèn trang trí. Năm nay, Đội thực hiện 45 cụm đèn trang trí trên các trụ đèn dọc con lươn đường 1 chiều và 2 cụm vòng xoay tại Cầu Suối Nang và chợ Trà Lơm, chăng 5 dây trang trí chính với các hoạt tiết, hoa văn trang trí đẹp mắt ý nghĩa. Ngoài ra, Đội cũng thực hiện quét vôi lại 4 km con lươn đường 1 chiều và dọn vệ sinh, cắt tỉa cây xanh, quét vôi 2 hàng cây dọc tuyến đường.

Ông Đỗ Ngọc Hiệu, Đội trưởng Đội quản lý đô thị và các công trình công cộng huyện Trà Bồng cho biết: Để hoàn thành khối lượng lớn công việc, trang trí đô thị thị trấn thật đẹp, rực rỡ, gần 1 tháng qua anh em nhân viên trong Đội và công nhân đã nỗ lực làm đêm làm ngày. Cùng với các khoản kinh phí huyện bố trí, Đội còn tận dụng những vật liệu trang trí cũ của các năm trước để trang hoàng thêm cho tuyến đường một chiều.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội huyện nhà, việc trang trí, chỉnh trang đô thị thị trấn Trà Xuân mỗi dịp Tết đến xuân về đã đem lại niềm phấn khởi cho bà con nhân dân ở đây.

Tết đến, xuân về, những hình ảnh trang trí sinh động, đẹp mắt dọc các tuyến đường cũng như sự gọn gàng, sạch đẹp trên từng ngõ phố là minh chứng cho sự phát triển của đô thị phố núi, tạo động lực cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, đưa huyện vùng cao Trà Bồng sớm thoát nghèo, vững bước đi lên./.

Tin, ảnh: Phan Đinh
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 383
Hôm qua: 967
Tuần này: 4,581
Tuần trước: 7,507
Tháng này: 97,345
Tháng trước: 136,396
Tổng lượt truy cập: 2,039,364
Số người online: 56

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797