TRÀ BỒNG: RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN TRẬT TỰ ATGT TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018
Ngày đưa:  09/02/2018 08:20:01 AM In bài
Sáng 08/02, tại Trụ sở Khối Mặt trận, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Trà Bồng phối hợp với Hội LHTNVN huyện tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền trật tự ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và cấp phát mũ bảo hiểm miễn phí cho đoàn viên, thanh niên.

Trên tinh thần hưởng ứng cuộc vận động "Thanh niên với văn hóa giao thông", tại buổi lễ, Thường trực Huyện Đoàn đã phát đi thông điệp: "Mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực tại địa phương, đơn vị mình, góp phần tham gia phổ biến các quy định pháp luật toàn xã hội khi tham gia giao thông, đặc biệt là dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang cận kề".

Nhân dịp này, Huyện Đoàn đã dành tặng 100 mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên với ý nghĩa "Hãy đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi tham gia giao thông cũng là cách hình thành nét văn hóa của đoàn viên, thanh niên".

Sau buổi lễ, hơn 50 ĐVTN tham gia tuyên truyền lưu động dọc theo Tỉnh lộ 622 về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện, các quy định xử phạt  đối với người điều khiển phương tiện xe mô tô, gắn máy có hành vi vi phạm./.  

Tin, ảnh: Quang Hiếu

Bản quyền ©2014 Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng-Quảng Ngãi