Lớp cảm tình Đoàn 2018
Ngày đưa:  12/02/2018 09:12:04 AM In bài
Vừa qua BCB Đoàn xã tổ chức lớp bồi dưỡng cho 20 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018, thay mặt BCH Đoàn xã đồng chí Võ Kiều Chương, Bí thư Đoàn xã trao đổi một số nội dung về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Vai trò, vị trí, trách nhiệm của thanh niên đối với tổ chức Đoàn. Kết thúc lớp bồi dưỡng có 20/20 thanh niên được xét đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhân lớp tập huấn BCH Đoàn mong muốn 20 thanh niên tiếp tục rèn luyện, cống hiến cho công tác Đoàn, đồng thời an tâm tư tưởng làm tròn nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Sáng nay, BCH Đoàn xã Trà Sơn tổ chức họp BCH Đoàn triển khai nhiệm vụ trước trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, đồng thời tổ chức gặp mặt sinh viên đang học tại các Trường ĐH, CĐ, TC trong và ngoài tỉnh.

Tham dự buổi gặp mặt các bạn sinh viên đã đề cập đến vấn đề vay vốn học sinh sinh viên và tâm tư nguyện vọng của các bạn. Thay mặt BCH Đoàn xã đồng chí Võ Kiều Chương ghi nhận các ý kiến đề xuất và triển khai chế độ về vay vốn cho các bạn sinh viên, và chỉ đạo cho các Chi đoàn tiếp tục rà soát và tổ chức gặp mặt các sinh viên chưa về địa phương đón Tết.

Tin, ảnh: Kiều Chương

Bản quyền ©2014 Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng-Quảng Ngãi