Trà Bồng tọa đàm Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và 75 năm ngành Kiểm tra Đảng

14:25 19/10/2023

Chiều 17/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Bồng tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy (1930 - 2023); 75 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023) và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Chín - Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Ngọc – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy qua các thời kỳ, cùng lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các Ban, Văn phòng Huyện ủy và đơn vị sự nghiệp thuộc Huyện ủy.

BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN VĂN DŨNG LÀM VIỆC VỚI BCH ĐẢNG BỘ XÃ TRÀ BÙI

09:15 17/10/2023

Chiều 3/10, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Dũng đã có buổi làm việc với BCH Đảng bộ xã Trà Bùi về tình hình phát triển kinh tế xã hội 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm. Cùng đi có PCT HĐND huyện Võ Đức Thế, PCT UBND huyện Trần Văn Sương, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.
Tăng cường lãnh đạo công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

10:22 25/09/2023

Trong thời gian qua, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được những kết quả tích cực. Để phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành văn bản chỉ đạo về tăng cường sự lãnh đạo công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện nhằm tiếp tục đưa hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời phát triển theo yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Làm việc với Báo Quảng Ngãi về công tác đặt mua báo, tạp chí của Đảng

10:02 25/09/2023

Chiều ngày 13/9/2023, đồng chí Trần Đình Hải, Phó Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy về công tác đặt, mua báo, tạp chí của Đảng theo tinh thần Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện.

Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Huyện đoàn Trà Bồng

10:53 13/09/2023

Ngày 07/9/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc với Ban Chấp hành Huyện đoàn để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2023. Buổi làm việc do đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hoàng Anh Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

TRÀ BỒNG: GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN LÀ NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG TRONG BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG

10:46 13/09/2023

Theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Giáo dục tư tưởng và lãnh đạo tư tưởng là việc quan trọng nhất của Đảng. Phải kiên quyết chống cái thói xem nhẹ tư tưởng”, “Mục đích của chính đảng là nâng cao tư tưởng và trình độ chính trị của đảng viên và cán bộ, làm cho đảng viên và cán bộ theo đúng quan điểm và lập trường vô sản”.

Tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế

10:45 06/09/2023

Trong những năm qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế đã đi vào cuộc sống và phát huy hiệu quả tích cực, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, vẫn cần có sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của các cấp. các ngành để góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế toàn dân.

Kết quả sau 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng trên địa bàn huyện Trà Bồng

09:56 06/09/2023

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn khẳng định công tác dân vận đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, là nhiệm vụ chiến lược, có ý nghĩa quyết định sự thành bại của sự nghiệp cách mạng. Nhận thức được điều này, trong những năm qua, cả hệ thống chính trị trên địa bàn huyện luôn quan tâm đến công tác dân vận trong tình hình mới. Các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội đã chủ động, tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo về công tác dân vận và triển khai thực hiện đạt được kết quả tích cực.

Trà Bồng: Tổng kết công tác Công đoàn trường học năm học 2022-2023.

09:54 06/09/2023

Sáng ngày 30/08/2023 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn trường học năm học 2022 - 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Tăng cường vận động học sinh đến trường trong năm học mới 2023 - 2024

09:51 06/09/2023

Đó là chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương trước thềm năm học mới 2023-2024.