Tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023

09:27 08/08/2023

Nhằm tạo sự thống nhất cao về nhận thức tư tưởng và hành động trong Đảng, sự đồng thuận xã hội về vai trò, vị trí công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; phát huy vai trò, trách nhiệm, quyết tâm chính trị của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; củng cố, tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa. Cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong huyện chung sức, đồng lòng tiếp tục đẩy mạnh công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh và tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, trong đó tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá và 03 nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ban hành Kế hoạch về thông tin, tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023.

Tuyên truyền ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

09:06 08/08/2023

Nhằm ôn lại quá trình hình thành, phát triển, truyền thống vẻ vang và những đóng góp của ngành Tuyên giáo đối với công tác xây dựng Đảng trong suốt 93 năm qua, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành văn bản tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2023).

BÍ THƯ HUYỆN ỦY TRÀ BỒNG ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN XÃ TRÀ PHÚ

08:51 08/08/2023

Sáng 04/8, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng Đặng Minh Thảo tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với cán bộ và Nhân dân xã Trà Phú.
Tuyên truyền ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

08:13 01/08/2023

LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

16:20 27/07/2023

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) và hưởng ứng các hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023; tối ngày 26/7/2022, Ban thường vụ Huyện đoàn Trà Bồng tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Trà Bồng tại xã Trà Sơn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn; thân nhân các gia đình liệt sỹ; đại diện các ban ngành đoàn thể; lãnh đạo chi nhánh Viettel huyện Trà Bồng và đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn xã.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023 tại huyện Trà Bồng.

08:13 27/07/2023

Sáng ngày 26/7/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023. Tham gia hội nghị có đồng chí Lê Văn Phước - Phó Trưởng ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Hồ Văn Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Kim Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 16 xã, thị trấn; Trưởng Ban công tác Mặt trận ở các thôn, tổ dân phố.

CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

08:54 21/07/2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu truyển thống Ngành Tuyên giáo của Đảng trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn).
Trà Bồng tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023.

09:03 17/07/2023

Chiều ngày 12/07/2023. Liên đoàn Lao động huyện Trà Bồng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở tại Hội trường Nhà Công vụ Huyện uỷ Trà Bồng. Dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trà Bồng; đồng chí Phan Tấn Pháp - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động; các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí là  Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS của 86 đơn vị trực thuộc.
Đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em

10:13 06/07/2023

Trong thời gian gần đây, tình hình tội phạm liên quan đến xâm hại tình dục người vị thành niên có chiều hướng gia tăng, diễn biến phức tạp, phản ánh những hiện tượng tâm lý xã hội không bình thường; số trẻ em bị xâm hại tình dục có chiều hướng gia tăng về số vụ với tính chất rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng. Để tăng cường giải pháp phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ban hành văn bản chỉ đạo vấn đề này.

Chỉ thị về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024

10:09 06/07/2023

Ngày 27/6/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Chỉ thị về việc lãnh đạo công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.