Tuyên truyền ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

08:13 01/08/2023

Nhằm ôn lại quá trình hình thành, phát triển, truyền thống vẻ vang và những đóng góp của ngành Tuyên giáo đối với công tác xây dựng Đảng trong suốt 93 năm qua, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành văn bản tuyên truyền kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2023).

LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG, LIỆT SỸ

16:20 27/07/2023

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) và hưởng ứng các hoạt động trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023; tối ngày 26/7/2022, Ban thường vụ Huyện đoàn Trà Bồng tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Trà Bồng tại xã Trà Sơn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn; thân nhân các gia đình liệt sỹ; đại diện các ban ngành đoàn thể; lãnh đạo chi nhánh Viettel huyện Trà Bồng và đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn xã.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023 tại huyện Trà Bồng.

08:13 27/07/2023

Sáng ngày 26/7/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2023. Tham gia hội nghị có đồng chí Lê Văn Phước - Phó Trưởng ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Hồ Văn Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Kim Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 16 xã, thị trấn; Trưởng Ban công tác Mặt trận ở các thôn, tổ dân phố.

CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

08:54 21/07/2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu truyển thống Ngành Tuyên giáo của Đảng trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn).
Trà Bồng tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023.

09:03 17/07/2023

Chiều ngày 12/07/2023. Liên đoàn Lao động huyện Trà Bồng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở tại Hội trường Nhà Công vụ Huyện uỷ Trà Bồng. Dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trà Bồng; đồng chí Phan Tấn Pháp - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động; các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí là  Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS của 86 đơn vị trực thuộc.
Đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em

10:13 06/07/2023

Trong thời gian gần đây, tình hình tội phạm liên quan đến xâm hại tình dục người vị thành niên có chiều hướng gia tăng, diễn biến phức tạp, phản ánh những hiện tượng tâm lý xã hội không bình thường; số trẻ em bị xâm hại tình dục có chiều hướng gia tăng về số vụ với tính chất rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng. Để tăng cường giải pháp phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ban hành văn bản chỉ đạo vấn đề này.

Chỉ thị về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024

10:09 06/07/2023

Ngày 27/6/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành Chỉ thị về việc lãnh đạo công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

10:00 06/07/2023

Sáng ngày 04/7/2023, tại hội trường UBND xã Trà Bùi, Thường trực Huyện ủy Trà Bồng đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Dân tộc huyện; tập thể Đảng ủy xã Trà Bùi; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Trà Bùi và cán bộ được điều động.

Hội Cựu chiến binh Trà Bồng tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 8/1/2002 của Bộ chính trị khóa IX

16:01 27/06/2023

Sáng ngày 27/6, Hội Cựu chiến binh huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 08/01/2002 của Bộ chính trị khóa IX về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Trâm - UVBCH Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Trà Bồng; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ cùng Chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn.

Tuyên truyền kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giữa nhiệm kỳ khóa XIII

08:09 21/06/2023

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII là Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả, thành tựu đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, chỉ ra những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; dự báo bối cảnh tình hình mới và đề ra những chủ trương, quyết sách lớn cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nữa cuối nhiệm kỳ Đại hội XIII. Để kịp thời hướng dẫn, định hướng các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tuyên truyền về Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có văn bản chỉ đạo nội dung này.