Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

10:00 06/07/2023

Sáng ngày 04/7/2023, tại hội trường UBND xã Trà Bùi, Thường trực Huyện ủy Trà Bồng đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Dân tộc huyện; tập thể Đảng ủy xã Trà Bùi; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQVN, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Trà Bùi và cán bộ được điều động.

Hội Cựu chiến binh Trà Bồng tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 8/1/2002 của Bộ chính trị khóa IX

16:01 27/06/2023

Sáng ngày 27/6, Hội Cựu chiến binh huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 08/01/2002 của Bộ chính trị khóa IX về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Trâm - UVBCH Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Trà Bồng; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ cùng Chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn.

Tuyên truyền kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giữa nhiệm kỳ khóa XIII

08:09 21/06/2023

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII là Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả, thành tựu đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, chỉ ra những hạn chế, yếu kém còn tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; dự báo bối cảnh tình hình mới và đề ra những chủ trương, quyết sách lớn cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nữa cuối nhiệm kỳ Đại hội XIII. Để kịp thời hướng dẫn, định hướng các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tuyên truyền về Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có văn bản chỉ đạo nội dung này.

KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2023

08:08 21/06/2023

Sáng ngày 19/6, Trung tâm Chính trị huyện Trà Bồng tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Hải – UVBTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Sơn – HUV, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Cơ quan – Tổ chức nội vụ, Văn phòng Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo và giảng viên Trung tâm Chính trị cùng toàn thể học viên.

HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁNG 6/2023

08:05 21/06/2023

Sáng 16/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6/2023. Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu của Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, kết nối tới 2.185 điểm cầu trên cả nước.

CÁN BỘ NÀO PHONG TRÀO ẤY

07:56 21/06/2023

Đã từ lâu chúng ta thường nghe câu nói: “Cán bộ nào, phong trào ấy”, đó là mối liên hệ giữa đội ngũ cán bộ với việc thực hiện nhiệm vụ được giao của một cán bộ hoặc cơ quan, đơn vị nói chung. Còn đối với cán bộ lãnh đạo người ta nói: “Thủ trưởng nào, phong trào ấy”, mối quan hệ này chặt chẽ hơn, phản ánh rõ nhất, nổi bật nhất mối liên hệ cán bộ - phong trào. Bởi, người đứng đầu là người cao nhất trực tiếp đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của một cơ quan, đơn vị. Đồng thời qua hoạt động của họ có tác dụng làm gương, hướng dẫn, lôi cuốn cán bộ dưới quyền thực hiện theo nên ảnh hưởng của họ đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của một cơ quan, đơn vị là rất lớn.
Trà Bồng tổ chức thành công hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ III, năm 2023

07:51 21/06/2023

Ngày 13/6/2023, Hội Cựu chiến binh huyện Trà Bồng  tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi lần thứ III năm 2023.
HUYỆN MIỀN NÚI TRÀ BỒNG TỔNG KẾT 20 NĂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

15:09 13/06/2023

Sáng 7/6, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023. Dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Minh Long; Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đình Phương.
LỄ KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

09:25 05/06/2023

Sáng 3/6, tại Quảng trường 28/8 huyện Trà Bồng, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023. Tham dự lễ có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng Đặng Minh Thảo; PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Anh Ngọc; PCT HĐND huyện Võ Đức Thế.
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Trà Bồng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

14:14 02/06/2023

Sáng 31/5, tại Nhà Văn hóa Trà Bồng, Hội Nông dân huyện Trà Bồng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Ngọc Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Sương, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy 16 xã, thị trấn và 119 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 6.700 hội viên nông dân tiêu biểu toàn huyện.