KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2023

08:08 21/06/2023

Sáng ngày 19/6, Trung tâm Chính trị huyện Trà Bồng tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Hải – UVBTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Sơn – HUV, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Cơ quan – Tổ chức nội vụ, Văn phòng Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo và giảng viên Trung tâm Chính trị cùng toàn thể học viên.

HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁNG 6/2023

08:05 21/06/2023

Sáng 16/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6/2023. Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu của Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, kết nối tới 2.185 điểm cầu trên cả nước.

CÁN BỘ NÀO PHONG TRÀO ẤY

07:56 21/06/2023

Đã từ lâu chúng ta thường nghe câu nói: “Cán bộ nào, phong trào ấy”, đó là mối liên hệ giữa đội ngũ cán bộ với việc thực hiện nhiệm vụ được giao của một cán bộ hoặc cơ quan, đơn vị nói chung. Còn đối với cán bộ lãnh đạo người ta nói: “Thủ trưởng nào, phong trào ấy”, mối quan hệ này chặt chẽ hơn, phản ánh rõ nhất, nổi bật nhất mối liên hệ cán bộ - phong trào. Bởi, người đứng đầu là người cao nhất trực tiếp đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của một cơ quan, đơn vị. Đồng thời qua hoạt động của họ có tác dụng làm gương, hướng dẫn, lôi cuốn cán bộ dưới quyền thực hiện theo nên ảnh hưởng của họ đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của một cơ quan, đơn vị là rất lớn.
Trà Bồng tổ chức thành công hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ III, năm 2023

07:51 21/06/2023

Ngày 13/6/2023, Hội Cựu chiến binh huyện Trà Bồng  tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi lần thứ III năm 2023.
HUYỆN MIỀN NÚI TRÀ BỒNG TỔNG KẾT 20 NĂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

15:09 13/06/2023

Sáng 7/6, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023. Dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Minh Long; Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đình Phương.
LỄ KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

09:25 05/06/2023

Sáng 3/6, tại Quảng trường 28/8 huyện Trà Bồng, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023. Tham dự lễ có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng Đặng Minh Thảo; PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Anh Ngọc; PCT HĐND huyện Võ Đức Thế.
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Trà Bồng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

14:14 02/06/2023

Sáng 31/5, tại Nhà Văn hóa Trà Bồng, Hội Nông dân huyện Trà Bồng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Ngọc Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Sương, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy 16 xã, thị trấn và 119 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 6.700 hội viên nông dân tiêu biểu toàn huyện.
Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

16:52 29/05/2023

Sau 10 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, công tác giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện Trà Bồng đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Học sinh THPT đầu tiên của của Trường THPT Tây Trà huyện Trà Bồng được kết nạp Đảng.

16:51 29/05/2023

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023)  Chiều ngày 18/05, Chi bộ Trường Trung học Phổ thông Tây Trà thuộc Đảng bộ huyện Trà Bồng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh của Trường. Đến dự, có đồng chí Đặng Minh Thảo - TUV, Bí thư huyện ủy Trà Bồng; đồng chí Hồ Thị Vân UVBTVHU, Trưởng Cơ quan TC-NV huyện; đồng chí Lê Thị Hồng Hải UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Duy Trí UVBTVHU Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Trung tâm Chính trị, Huyện đoàn, Văn phòng huyện ủy, Hiệu trưởng các Trường Trung học Phổ thông Trà Bồng, Trường Trung học cơ sở&Trung học Phổ thông Phó Mục Gia và đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Trà Phong cùng cán bộ giáo viên là Đảng viên nhà Trường Phổ thông Trung học Tây Trà.
Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới

16:44 29/05/2023

Ngày 17/11/2022, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII ban hành Nghị quyết số 28-NQ/TW về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Theo đó, ngày 16/5/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Bồng ban hành Kế hoạch để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết trên.