Triển khai thực hiện thí điểm sinh hoạt đảng trực tuyến

09:16 16/05/2023

Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Bồng vừa ban hành văn bản chỉ đạo về thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/TW ngày 27/12/2022 của Ban Bí thư thí điểm sinh hoạt đảng trực tuyến ở đảng bộ cơ sở, chi bộ có tính chất đặc thù hoặc trong hoàn cảnh đặc biệt và sinh hoạt đảng theo tổ đảng ở chi bộ đông đảng viên.

Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt cán bộ được điều động, luân chuyển công tác tại các xã, thị trấn

08:51 16/05/2023

Nhằm kịp thời nắm bắt tình hình tiếp cận môi trường công tác, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ và ghi nhận, chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của cán bộ luân chuyển, điều động thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý, Thường trực Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt cán bộ được điều động, luân chuyển công tác tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Đặng Minh Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi gặp mặt.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN TRÀ BỒNG NHIỆM KÌ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

08:24 11/05/2023

Ngày 10/5, Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Trà Bồng lần thứ VII, nhiệm kì 2023-2028 đã diễn ra đúng tiến độ, hoàn thành tất cả các chương trình đại hội và thành công tốt đẹp, bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 8 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.
Công đoàn huyện Trà Bồng: một nhiệm kỳ nhiều dấu ấn nổi bật

08:15 11/05/2023

Nhiệm kỳ 2020-2023, phong trào công nhân viên chức người lao động và hoạt động công đoàn huyện Trà Bồng đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được những kết quả thiết thực. Đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội  huyện nhà.
Đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia

14:56 08/05/2023

Đó là ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030” trên địa bàn huyện

Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Co cho cán bộ công chức, viên chức và cán bộ công chức cấp xã tại huyện Trà Bồng năm 2023.

14:46 08/05/2023

Thực hiện Quyết định số 1915/QĐ-UBND ngày 31/12/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, công chức cấp xã năm 2023. Sáng ngày 06/5, trường ĐH Phạm Văn Đồng phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Co cho công chức, viên chức và cán bộ công chức cấp xã tại huyện Trà Bồng năm 2023.
05 NĂM TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỈ THỊ 23-CT/TW CỦA BAN BÍ THƯ TẠI HUYỆN TRÀ BỒNG

08:17 20/04/2023

Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 23-CT/TW ngày 09/02/2018 của Ban Bí thư, việc học tập, nghiên cứu chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đã được các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội tại huyện Trà Bồng triển khai thực hiện nghiêm túc và đạt nhiều kết quả quan trọng, tạo cơ sở để thực hiện có hiệu quả công tác nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn và bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Trực báo tiến độ xây dựng nông thôn mới

08:06 20/04/2023

Chiều ngày 11/4/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc để nghe Đảng ủy xã Trà Tân và xã Trà Giang báo cáo tiến độ xây dựng nông thôn mới. Buổi làm việc do Đồng chí Đặng Minh Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì. Tham dự có đồng chí Lê Kim Trinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Trần Văn Sương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo: Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện, Thường trực Đảng ủy xã Trà Tân, Trà Giang.

BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN TRÀ BỒNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023-2028

10:07 06/04/2023

Chiều ngày 04/4/2023, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Trà Bồng tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” công trình chào mừng đại hội công đoàn huyện Trà Bồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 cho đoàn viên Hồ Xuân Hùng - Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Trà Bồng có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, vợ không có việc làm, nuôi con nhỏ, bản thân lại bị khuyết tật bẩm sinh tại xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.
Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với chuyển đổi số

09:57 06/04/2023

Chuyển đổi số là một xu thế tất yếu khách quan diễn ra ở mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với quá trình chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có văn bản chỉ đạo về nội dung này.