Trực báo tiến độ xây dựng nông thôn mới

08:06 20/04/2023

Chiều ngày 11/4/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức làm việc để nghe Đảng ủy xã Trà Tân và xã Trà Giang báo cáo tiến độ xây dựng nông thôn mới. Buổi làm việc do Đồng chí Đặng Minh Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì. Tham dự có đồng chí Lê Kim Trinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, đồng chí Trần Văn Sương, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo: Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện, Thường trực Đảng ủy xã Trà Tân, Trà Giang.

BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN TRÀ BỒNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023-2028

10:07 06/04/2023

Chiều ngày 04/4/2023, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Trà Bồng tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” công trình chào mừng đại hội công đoàn huyện Trà Bồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 cho đoàn viên Hồ Xuân Hùng - Công đoàn cơ sở Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Trà Bồng có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, vợ không có việc làm, nuôi con nhỏ, bản thân lại bị khuyết tật bẩm sinh tại xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.
Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với chuyển đổi số

09:57 06/04/2023

Chuyển đổi số là một xu thế tất yếu khách quan diễn ra ở mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với quá trình chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có văn bản chỉ đạo về nội dung này.

ĐỒNG CHÍ LÊ ANH CHIẾN GIỮ CHỨC BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ TRÀ THỦY

09:40 29/03/2023

Chiều  ngày 28/3/2023, tại xã Trà Thủy,  Huyện ủy Trà Bồng tổ chức Hôi nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Khối Đảng, khoá VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

07:32 28/03/2023

Chiều ngày 23/3/2023, Công đoàn cơ sở Khối Đảng tổ chức Đại hội công đoàn khoá VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Anh Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đồng chí Lê Kim Trinh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí thường trực Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; đại diện cấp ủy các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở Khối Đảng.
Trà Bồng hoàn thành Đại hội Công đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028

07:26 28/03/2023

Đại hội công đoàn các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên công đoàn và của tổ chức công đoàn, theo phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”. Để chuẩn bị tốt cho đại hội công đoàn các cấp sắp diễn ra, thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trà Bồng đã tập trung triển khai thực hiện, trong đó kịp thời tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho Công đoàn cơ sở (CĐCS) và chuẩn bị nội dung cho đại hội cấp huyện.

TRÀ BỒNG: CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY VÀ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

07:24 28/03/2023

Sáng ngày 27/3, Huyện ủy Trà Bồng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Văn phòng Huyện ủy và các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Long, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Ngọc, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Hội phụ nữ huyện mở 2 lớp Tập huấn hướng dẫn vận hành quản lí Tổ truyền thông theo Sổ tay hướng dẫn truyền thông

16:16 20/03/2023

Trong 2 ngày 18 và 19/3/2023, Hội LHPN huyện Trà Bồng mở 2 lớp tập huấn hướng dẫn vận hành quản lý Tổ truyền thông theo Sổ tay hướng dẫn truyền thông (Thuộc Dự án 8“Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi huyện Trà Bồng năm 2022 cho cán bộ Hội phụ nữ xã và Tổ truyền thông cộng đồng ở 8 xã Trà Tân, Trà Bùi, Trà Giang, Trà Sơn  Trà Thanh, Trà Hiệp, Trà Thủy, Trà Lâm.
Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 19 (mở rộng) huyện Trà Bồng, khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2023.

08:31 20/03/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi tại Công văn số 1937/LĐLĐ ngày 06/3/2023 về hướng dẫn thành phần tham dự hội nghị Cán bộ chủ chốt. Trong ngày 15/3/2023, tại Hội trường Khối Dân vận huyện Trà Bồng, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn mở rộng thực hiện quy trình nhân sự Đại hội Công đoàn huyện Trà Bồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.
MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN TRÀ BỒNG BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

09:12 17/03/2023

Sáng ngày 16/3/2023, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Bồng phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh Trà Bồng tổ chức lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Hồ Văn Đôi ở thôn 5, xã Trà Thuỷ.