Truy cập nội dung luôn

LÃNH ĐẠO HUYỆN TRÀ BỒNG THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG TIÊU BIỂU

21/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), trong 3 ngày 20 và 22/7/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức 11 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 80 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu ở 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động người thân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước,  bảo ban con cháu nỗ lực học tập, làm việc, vun đắp tương lai, góp phần vây dựng và phát triển huyện nhà.
Tại mỗi gia đình đến thăm, lãnh đạo huyện trao tặng một phần quà là 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị đợt trao quà lần này là 40 triệu đồng. 
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân với những người có công với nước, thân nhân những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, đem lại bình yên cho cuộc sống hôm nay, thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LÃNH ĐẠO HUYỆN TRÀ BỒNG THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG TIÊU BIỂU

(Đồng chí Đặng Minh Thảo -Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng 06 suất quà cho các đối
tượng thương binh và gia đình liệt sĩ tại thị trấn Trà Xuân)

 

 

Tin, ảnh: Tổng hợp CTV

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2216

Tổng số lượt xem: 783630

Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng

Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ: 0982.865797