Truy cập nội dung luôn

Thành lập hợp tác xã nông lâm nghiệp và dịch vụ xã Trà Tân

12/07/2022

Sáng ngày 12/7/2022, tại UBND xã Trà Tân đã tổ chức Hội nghị thành lập hợp tác xã nông lâm nghiệp và dịch vụ xã Trà Tân nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hạnh - Giám đốc Liên minh Hợp tác xã tỉnh, đồng chí Đinh Suy Sung - Phó Giám đốc Liên minh Hợp tác xã tỉnh, đại diện các phòng, ban, ngành huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, hội đoàn thể xã Trà Tân.
Hợp tác xã nông lâm nghiệp và dịch vụ xã Trà Tân có trụ sở tại UBND xã Trà Tân, vốn điều lệ của Hợp tác xã là 100 triệu đồng, hợp tác xã có 21 thành viên, với các ngành, nghề bao gồm: quản lý khai thác và bảo vệ các công trình thủy lợi; dịch vụ nông nghiệp và hoạt động có liên quan; dịch vụ lâm nghiệp và hoạt động có liên quan; dịch vụ trồng cây dược liệu; dịch vụ trồng rau các loại; dịch vụ bán buôn phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và các hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp; dịch vụ xây dựng duy tu bảo dưỡng công trình thủy lợi; dịch vụ tiêm phòng gia súc, gia cầm; dịch vụ con giống, vật nuôi và chăn nuôi gia súc, gia cầm.
Cơ cấu tổ chức của Hợp tác xã gồm Đại hội đại biểu thành viên Hợp tác xã, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát.
Tại Hội nghị, đã tiến hành bầu Hội đồng quản trị, Giám đốc hợp tác xã và kiểm soát viên, kết quả, Hội đồng quản trị gồm có 3 đồng chí gồm: Đỗ Ngọc Dũng, Bùi Thị Khuyên và Hồ Thanh Tùng; Giám đốc là đồng chí Bùi Thị Khuyên; đồng chí Tôn Long Thục được bầu làm Kiểm soát viên của Hợp tác xã.
Hợp tác xã nông lâm nghiệp và dịch vụ xã Trà Tân được thành lập nhằm mục tiêu hợp tác tương trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho các thành viên nhằm đáp ứng các nhu cầu và nguyện vọng chung của thành viên về kinh tế và đời sống, phục vụ và hỗ trợ thành viên phát triển sản xuất, kinh doanh, tăng thêm lợi ích cho thành viên. “Vì thành viên phục vụ” là mục tiêu cao nhất trong mọi hoạt động của hợp tác xã, mang lại lợi ích vật chất và tinh thần cho tất cả thành viên, tập thể và cộng đồng.
                                                                   

Tin, ảnh: Thị Vị-Thu Hà

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1965

Tổng số lượt xem: 783760

Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng

Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ: 0982.865797