Truy cập nội dung luôn

THƯ VIỆN TỈNH LUÂN CHUYỂN 400 BẢN SÁCH VỀ CÁC TDP Ở TT TRÀ XUÂN

29/07/2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2022, ngày 19/7/2022, thư viện tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Trung tâm TT-VH-TT huyện Trà Bồng thực hiện luân chuyển sách xuống các tủ sách cơ sở trên địa bàn thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng. Đợt này, Thư viện tỉnh luân chuyển 400 bản sách về tủ sách tại TDP 4 và TDP 6, thị trấn Trà Xuân, mỗi tủ sách luân chuyển 200 bản sách với đầy đủ các thể loại sách từ văn học, nghệ thuật, đời sống, khoa học, thiếu nhi…. Thời gian thực hiện mỗi phiên luân chuyển là 3 tháng, sau 3 tháng, Thư viện tỉnh sẽ thu hồi và luân chuyển cho đơn vị khác có nhu cầu.

Hoạt động luân chuyển sách nhằm cung cấp thông tin tri thức cho người dân ở cơ sở, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cũng như mức hưởng thụ văn hóa cho nhân dân các TDP, khu dân cư góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phát triển văn hóa đọc, phong trào đọc và làm theo sách, báo của cán bộ cũng như nhân dân. Đây là hình thức phục vụ sách đến tay bạn đọc ngoài thư viện, đưa tài liệu về các tủ sách tuyến cơ sở.
Thực tế tình hình địa phương, lãnh đạo thị trấn Trà Xuân và Trung tâm TT-VH-TT huyện đề nghị Thư viện tỉnh có kế hoạch hỗ trợ sách lâu dài để phục vụ người dân. Thư viện tỉnh đã tiếp nhận và sẽ có hướng hỗ trợ trong thời gian tới.
Bắt đầu từ hôm nay, người dân có thể đến nhà sinh hoạt cộng đồng TDP 4 Và TDP 6, TT Trà Xuân để đọc sách, lựa chọn sách theo nhu cầu của mình để đọc, nghiên cứu./.

Tin, ảnh: Nhị Phương

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2292

Tổng số lượt xem: 783984

Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng

Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ: 0982.865797