Truy cập nội dung luôn

Trà Bồng dâng hương, tri ân Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

26/07/2022

Nhân kỷ niện 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022. Sáng ngày 26/7 Huyện Trà Bồng tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ huyện Trà Bồng ở xã Trà Phong. Dự lễ tri ân có các đồng chí Phạm Minh Long – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Ngọc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trà Phong.

Tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng đất nước và sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã đặt vòng hoa, dâng hương tri ân bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các anh hùng liệt sỹ. Cán bộ và nhân dân huyện Trà Bồng nguyện sẽ ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất; phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ là việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay với các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, các cấp, các ngành, địa phương trong huyện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để thể hiện sự tri ân như thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Xuân Khoa

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2098

Tổng số lượt xem: 783694

Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng

Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ: 0982.865797