Truy cập nội dung luôn

Trà Bồng tham dự liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Quảng Ngãi năm 2022

12/07/2022

Tối 6/7, Sở VHTT&DL tỉnh phối hợp với UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động (TTLĐ) tỉnh Quảng Ngãi năm 2022 với chủ đề “Quảng Ngãi thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc”.

Liên hoan TTLĐ tỉnh Quảng Ngãi năm 2022, có sự tham gia của hơn 400 diễn viên, tuyên truyền viên không chuyên đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, gồm: Lý Sơn, Sơn Tây, Sơn Hà, Ba Tơ, Trà Bồng, Bình Sơn, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, TX.Đức Phổ và TP.Quảng Ngãi.
Trong đêm thi diễn đầu tiên, đơn vị huyện Trà Bồng đã mang đến cho người xem những tiết mục được dàn dựng công phu, nội dung có sự kết hợp linh hoạt giữa nội dung văn nghệ và câu chuyện tuyên truyền cổ động với chủ đề “Bừng sáng giữa đại ngàn” với thông điệp Tuân thủ nghiêm túc “5K” khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế  và vácxin đồng thời cũng xác định mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi ngôi nhà, thôn bản, xóm làng, là một “pháo đài chống dịch”; là điểm tựa quan trọng trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Liên hoan TTLĐ là dịp để đội ngũ tuyền truyền giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra những phương pháp tuyên truyền hiệu quả góp phần đưa các các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, đưa văn hóa đến với công chúng, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Liên hoan diễn ra trong 3 ngày (6 – 8/7). Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 5 giải A cho các tiết mục văn nghệ, 2 giải A cho các phần thi tiểu phẩm và trao giấy chứng nhận cho 5 tuyên truyền viên xuất sắc. Đơn vị huyện Trà Bồng, Nghĩa Hành, Lý Sơn, Đức Phổ, Sơn Tây và Bình Sơn đạt giải Ba toàn đoàn; các huyện Tư Nghĩa, Ba Tơ, Sơn Hà đoạt giải Nhì toàn đoàn; các đơn vị TP.Quảng Ngãi và huyện Sơn Tịnh đoạt giải Nhất.

Tin, ảnh: Việt Cường

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1964

Tổng số lượt xem: 783781

Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi

Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng

Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ: 0982.865797