Huyện ủy Trà Bồng triển khai, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

08:27 11/05/2023

Sáng ngày 05/5/2023, Huyện ủy Trà Bồng tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến kết nối đến 16 điểm cầu của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại điểm cầu chính của huyện, tham dự có đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Phong huyện Trà Bồng.

14:51 08/05/2023

Sáng nay (5/5/2023) tỉnh ủy viên Phó Thường trực Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra tỉnh ủy Hồ Ngọc Thịnh, Phó trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi - Lê Hoàng Quân và tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, cũng Lãnh đạo UBND huyện Trà Bồng đã tiếp xúc với cử tri tại xã Trà Phong huyện Trà Bồng.
Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Trà Bồng khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

14:48 08/05/2023

Sáng ngày 05/5/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Bồng đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV.

Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự tham gia của toàn dân là yếu tố bảo đảm sự thành công trong chuyển đổi số

08:58 20/04/2023

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện về việc tăng cường công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

08:39 20/04/2023

Chiều ngày 12/4/2023, tại xã Trà Giang, Huyện ủy Trà Bồng đã tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện Lê Kim Trinh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Trà Hiệp; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Trà Giang, nhiệm kỳ 2020-2025, các tổ chức hội, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn.