Agribank chi nhánh huyện Trà Bồng khai trương ngân hàng tự động AUTOBANK CDM

16:28 20/03/2023

Sáng ngày 20/3/2023, Agribank Quảng Ngãi khai trương, đưa vào hoạt động hệ thống máy gửi, rút tiền tự động đa chức năng AutoBank CDM tại Agribank chi nhánh huyện Trà Bồng. Đây là huyện miền núi đầu tiên được lắp đặt máy gửi rút tiền tự động và là máy thứ 7 được Agribank Quảng Ngãi triển khai trong toàn tỉnh.
Bí thư Huyện ủy Trà Bồng đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Trà Thủy

08:39 20/03/2023

Sáng ngày 17/3, tại Nhà Văn hóa xã Trà Thủy, đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng tổ chức đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Trà Thủy. Dự hội nghị có UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Văn Thịnh; đồng chí Lê Kim Trinh - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện; cùng lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo, cán bộ và Nhân dân xã Trà Thủy.
Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai về trao đổi, tham khảo kinh nghiệm tổ chức thực hiện công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã tại huyện

09:15 17/03/2023

Chiều ngày 14/3/2023 vừa qua, đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai do đồng chí Trần Đại Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã về trao đổi, tham khảo kinh nghiệm về mô hình, phương pháp tổ chức thực hiện công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và một số lĩnh vực khác liên quan đến công tác xây dựng chính quyền thuộc huyện Trà Bồng.

Trà Bồng: Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm giải quyết TTHC tỉnh

09:14 17/03/2023

Sáng ngày 15/3/2023, UBND huyện đã phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ thông tin - Viễn thông VNPT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm giải quyết TTHC tỉnh trong việc thực hiện thanh toán trực tuyến, số hóa hồ sơ và nội dung chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Hội nghị tổng kết công tác an toàn giao thông năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

09:10 15/03/2023

Sáng ngày 10/3, Ban An toàn giao thông huyện Trà Bồng tổng kết công tác an toàn giao thông năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.