Phiên chất vấn và bế mạc kì họp lần thứ 14, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kì 2016-2021

03:05 23/12/2019

Tiếp tục chương trình làm việc của kì họp lần thứ 14, sáng ngày 19/12/2019, HĐND huyện tiến hành phiên chất vấn. Nhiều vấn đề đã được các đại biểu HĐND huyện chất vấn lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
Thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự huyện

03:03 23/12/2019

Ngày 22/12/2019, không chỉ là Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Là dịp để tri ân những người lính, những cán bộ chiến sỹ đã và đang phục vụ trong lĩnh vực An ninh quốc phòng, những người âm thầm chiến đấu bảo vệ Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp của chúng ta, giữ vững độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ và định hướng xã hội chủ nghĩa, bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định; làm thất bại âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, góp phần quan trọng vào quá trình đổi mới đất nước, nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.