TRÀ BỒNG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ 27/7

15:53 12/07/2022

Ngày 7 tháng 7 năm 2022, UBND huyện Trà Bồng ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ.
Không để dịch sốt xuất huyết bùng phát trên diện rộng

10:49 04/07/2022

Ngày 21/6, Bộ Y tế có Công điện số 815/CĐ-BYT gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.
TRÀ BỒNG: LAN TỎA MÔ HÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”

10:46 04/07/2022

Thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo gắn với đẩy mạnh học tập làm theo gương Bác, trên huyện Trà Bồng có nhiều mô hình đem lại hiệu quả cao, tạo được sự lan tỏa trong cộng đồng. Điển hình như mô hình Giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó, Đồng hành cùng em đến trường. Từ đây, nhiều em học sinh nghèo, học giỏi đã được tiếp sức trên con đường đến trường, an tâm học tập.
Chấp hành quy định về phòng, chống tác hại của rượu, bia

08:26 28/06/2022

Nhằm thực hiện mục tiêu giảm số vụ, số người chết và số người bị thương do bị tai nạn giao thông (TNGT) năm 2022 so với năm 2021; đồng thời, ngăn ngừa các vụ TNGT liên quan đến người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông. Vừa qua, UBND huyện có văn bản chỉ đạo về việc chấp hành quy định về phòng, chống tác hại của rượu, bia.