Trà Bồng: Công bố quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng HATACO Tây Trà

16:10 01/12/2022

Sáng ngày,(25/11) LĐLĐ huyện Trà Bồng đã tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở (khối doanh nghiệp) Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng HATACO Tây Trà. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguễn Thanh Tùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Trà Bồng; đại diện lãnh đạo chính quyền xã Trà Phong.
Trà Bồng: Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý chất lượng dân số vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

16:00 01/12/2022

Ngày 29/ 11/ 2022, Chi cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Trà Bồng tổ chức lớp tập huấn cho các cộng tác viên dân số của các xã phía Tây của huyện về nâng cao năng lực quản lý chất lượng dân số vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Thực hiện tốt công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự để nâng cao chất lượng công dân nhập ngũ

16:22 23/11/2022

Sau khi hoàn thành công tác xét duyệt chính trị 3 cấp, Ban Chỉ huy Quân sự huyện - Cơ quan Thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tham mưu cho Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Trà Bồng ban hành Kế hoạch khám sức khỏe trong tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Theo đó, thời gian khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự diễn ra từ ngày 10/11 đến 30/11/2022, tại các điểm khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự của các địa phương.
PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG "CHI BỘ BỐN TỐT”, “ĐẢNG BỘ CƠ SỞ BỐN TỐT” GIAI ĐOẠN 2022 - 2027 TRONG TOÀN ĐẢNG BỘ HUYỆN

16:21 23/11/2022

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa ban hành Kế hoạch số 89-KH/HU phát động phong trào thi đua xây dựng "chi bộ bốn tốt”, “đảng bộ cơ sở bốn tốt” giai đoạn 2022 - 2027 trong toàn Đảng bộ huyện.
Bí thư Huyện ủy đối thoại trực tiếp với cán bộ, nhân viên ngành y tế

14:32 10/11/2022

Sáng ngày 09/11/2022, đồng Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng đã có buổi đối thoại trực tiếp với cán bộ, viên chức ngành y tế huyện. Tham dự buổi đối thoại có Bác sĩ Phạm Minh Đức, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Hồ Văn Thịnh, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn.