Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nhất Hưng Trà Bồng tổ chức Ngày hội công nhân năm 2022

15:08 17/05/2022

Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022, sáng ngày 15/5/2022, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH Nhất Hưng Trà Bồng Ngày hội công nhân năm 2022. Tham dự Ngày hội công nhân có đồng chí Phan Tấn Pháp, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Trà Bồng;  Ông Lê Tấn Đức, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhất Hưng.

TRÀ BỒNG: BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO CỰU CHIẾN BINH

15:18 05/05/2022

Sáng 29/4/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng vừa tổ chức Lễ nghiệm thu, bàn giao nhà đại đoàn kết cho Cựu chiến binh Hồ Thị Nga tại thôn Hà Riềng xã Trà Phong.
Bác Hồ trong trái tim những Cựu chiến binh người Co

16:45 27/04/2022

Trong những ngày tháng 4 lịch sử, cả dân tộc Việt Nam lại hân hoan hướng về ngày đại lễ thống nhất non sông. Trong tâm khảm mỗi người dân, nhất là những người lính Cụ Hồ năm xưa khi được vui hưởng độc lập thống nhất mọi người lại nhớ về Bác, vị cha già kính yêu của dân tộc. Đặc biệt với những cựu chiến binh người Co ở  huyện vùng cao Trà Bồng nó càng sâu sắc hơn, đặc biệt hơn, bởi đây là nơi mà cả dân tộc đều vinh dự mang họ của Người, họ Hồ.
“Viết tiếp truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam anh hùng”

09:48 25/04/2022

Từ khi ra đời, được đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, lực lượng Dân quân tự vệ luôn cố gắng phát huy vai trò, nhiệm vụ to lớn của mình trên hầu hết mọi mặt công tác và chiến đấu để bảo vệ địa phương, cơ sở. Ngoài ra, lực lượng Dân quân tự vệ còn đóng góp một phần quan trọng trong những thắng lợi của các cuộc chiến tranh giải phóng đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ nền hòa bình, độc lập của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, lực lượng Dân quân tự vệ càng cho thấy vai trò của họ là vô cùng quan trọng và cần thiết.