16:47 20/08/2023

Sáng ngày 15/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn định hướng tuyên truyền hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) cho học viên là đại diện các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Trà Bồng

Đẩy mạnh thực hiện dân chủ theo phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”

11:19 20/08/2023

Những năm qua, việc thực hiện dân chủ ở cơ sở theo phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát” trên địa bàn huyện được quan tâm triền khai thực hiện đạt nhiều kết quả, từng bước thực hiện mục tiêu “dân thụ hưởng”. Nhận thức và hành động của các tổ chức trong hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân về dân chủ và thực hiện quyền dân chủ trong cơ chế “Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ” có chuyển biến tích cực. Qua đó, góp phần xây dựng hệ thống chính trị, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong tình hình mới.

Chỉ đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029

11:16 20/08/2023

Năm 2024 là năm diễn ra Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đối với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tầng lớp nhân dân nhằm tăng cường, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV. Để Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp huyện và cấp cơ sở đạt kết quả, Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành văn bản chỉ đạo nội dung này.

TIẾP SỨC MÙA TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024 CHO HỌC SINH MIỀN NÚI

11:13 20/08/2023

Ngày 16/8/2023 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tham dự chương trình trao giường và quà cho Trường THCS Trương Ngọc Khang tại Trà Bồng.
Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2023

11:07 20/08/2023

Sáng ngày 31/7, Trung tâm Chính trị huyện Trà Bồng tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2023. Dự lễ có đồng chí Đặng Minh Thảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Thị Hồng Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy,Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban và học viên lớp Sơ cấp.