Trà Bồng: Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm giải quyết TTHC tỉnh

09:14 17/03/2023

Sáng ngày 15/3/2023, UBND huyện đã phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ thông tin - Viễn thông VNPT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm giải quyết TTHC tỉnh trong việc thực hiện thanh toán trực tuyến, số hóa hồ sơ và nội dung chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Hội nghị tổng kết công tác an toàn giao thông năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

09:10 15/03/2023

Sáng ngày 10/3, Ban An toàn giao thông huyện Trà Bồng tổng kết công tác an toàn giao thông năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

08:52 15/03/2023

Sáng ngày 7/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Công an huyện Trà Bồng tiếp bước thành công, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2023

14:40 06/03/2023

Sáng ngày 24/02/2023, tại Hội trường Công an huyện, Đảng ủy lãnh đạo Công an huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2022 và triển khai Chương trình công tác cải cách hành chính năm 2023, tham dự có tập thể lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn, hội nghị do đồng chí Thượng tá Lương Việt Long – Trưởng Công an huyện chủ trì.

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

14:33 06/03/2023

Sáng ngày 28/2/2023, UBND huyện Trà Bồng tổ chức  Lễ Công bố và trao quyết định tuyển dụng cho 79 giáo viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức giáo viên năm 2022. Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đình Phương dự và trao quyết định cho các giáo viên.
CỤM THI ĐUA CÔNG AN CÁC HUYỆN MIỀN NÚI, HẢI ĐẢO KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA

15:03 23/02/2023

Chiều ngày 16/2/2023, tại  huyện Trà Bồng, Cụm thi đua Công an các huyện miền núi, hải đảo  tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023.
TRAO TẶNG HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CHO 2 TRƯỜNG MẪU GIÁO Ở HUYỆN TRÀ BỒNG

08:43 09/02/2023

Chiều nay, 7/2/2023, tại Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh phối tổ chức Thể VinaCapial Foundation tổ chức Lễ trao tặng hệ thống lọc nước cho Trường Mẫu giáo Trà Tân và Mẫu giáo Trà Sơn.
THANH NIÊN TRÀ BỒNG HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

15:12 08/02/2023

Hòa chung không khí rộn ràng, náo nức của Ngày hội tòng quân, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh, sáng 8/2,  huyện Trà Bồng  long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023 với không khí vui tươi, phấn khởi. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã về dự lễ, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.
Chi trả trợ giúp xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng bảo trợ xã hội tại cộng đồng trên địa bàn huyện Trà Bồng

11:02 08/02/2023

Nhằm đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả các chế độ, chính sách trợ giúp xã hội theo nhiều phương thức hiện đại, tiện lợi, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử, nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ thanh toán hiện đại của nền kinh tế. Đồng thời, góp phần triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào chi trả chính sách trợ giúp xã hội cho người dân, đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đổi mới về tổ chức và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến trong lĩnh vực trợ giúp xã hội. Vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện đã ban hành kế hoạch triển khai chi trả trợ giúp xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng bảo trợ xã hội tại cộng đồng trên địa bàn huyện Trà Bồng.