Sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với UBND huyện về công tác giáo dục và đào tạo

16:42 29/05/2023

Chiều ngày 24/5/2023, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Trà Bồng về công tác giáo dục và đào tạo.

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TXCT XÃ TRÀ SƠN

09:20 16/05/2023

Sáng ngày 15/5/2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh  gồm ông Hoàng Anh Ngọc, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Trà Bồng , ông Lê Hoàng Quân, Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử khu vực xã Trà Lâm và xã Trà Sơn gồm ông Phạm Minh Long, PBT Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Lê Minh Nhu, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Sơn, PBT Đảng ủy xã Trà Sơn  đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trà Sơn.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Tân

09:14 16/05/2023

Sáng ngày 11/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Tân. HĐND tỉnh có ông Lê Hoàng Quân - Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện gồm có: ông Võ Đức Thế - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Hồ Thị Lê Na - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Trà Bùi; ông Nguyễn Hành - Giám đốc DN Hải Hà. Tham dự còn có đồng chí Đỗ Đình Phương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo MTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, cùng cán bộ, công chức xã và đông đảo bà con cử tri xã Trà Tân.

Huyện ủy Trà Bồng triển khai, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

08:27 11/05/2023

Sáng ngày 05/5/2023, Huyện ủy Trà Bồng tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và các tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến kết nối đến 16 điểm cầu của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại điểm cầu chính của huyện, tham dự có đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Phong huyện Trà Bồng.

14:51 08/05/2023

Sáng nay (5/5/2023) tỉnh ủy viên Phó Thường trực Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra tỉnh ủy Hồ Ngọc Thịnh, Phó trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ngãi - Lê Hoàng Quân và tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, cũng Lãnh đạo UBND huyện Trà Bồng đã tiếp xúc với cử tri tại xã Trà Phong huyện Trà Bồng.
Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Trà Bồng khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

14:48 08/05/2023

Sáng ngày 05/5/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Trà Bồng đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV.

Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự tham gia của toàn dân là yếu tố bảo đảm sự thành công trong chuyển đổi số

08:58 20/04/2023

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện về việc tăng cường công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

08:39 20/04/2023

Chiều ngày 12/4/2023, tại xã Trà Giang, Huyện ủy Trà Bồng đã tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện Lê Kim Trinh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Trà Hiệp; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Trà Giang, nhiệm kỳ 2020-2025, các tổ chức hội, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn.
TRAO 19 THIẾT BỊ Y TẾ CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TRÀ BỒNG

08:13 20/04/2023

Sáng ngày 14/4/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tổ chức VinaCapital Foundation và Vita Clinic trao tặng thiết bị y tế thuộc chương trình “Nâng niu sự sống” cho Trung tâm Y tế huyện Trà Bồng.
Dự chương trình có ông Bùi Đức Thọ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Đỗ ĐÌnh Phương, PCT UBND huyện Trà Bồng, ông Hồ Văn Tiến, PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng,  bà Dee Trương, Tổng Giám đốc Vita Clinic; ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc VinaCapital Foundation cùng lãnh đạo, nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện Trà Bồng.