Hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

14:32 12/04/2023

Sáng ngày 12/4/2023, tại hội trường Nhà Văn hoá xã Trà Hiệp, Huyện uỷ Trà Bồng tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Minh Thảo - TUV, Bí thư Huyện uỷ Trà Bồng; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã và cán bộ, công chức xã Trà Hiệp.

Trà Bồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2022

10:02 06/04/2023

Chiều ngày 30/3/2023, UBND huyện Trà Bồng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023. Đồng chí Hoàng Anh Ngọc, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Hội đồng thi đua khen thưởng huyện chủ trì hội nghị.
TRÀ BỒNG: BẢO TỒN VĂN HÓA, LỊCH SỬ DÂN TỘC TỪ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG NHÀ TRƯỜNG

10:00 06/04/2023

Sáng ngày 1/4/2023, tại trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Trà Thủy, huyện Trà Bồng diễn ra buổi Sinh hoạt chuyên đề “Em yêu đất Quế” ở bộ môn Lịch sử, Địa lí Trung học cơ sở cấp tỉnh. Một không gian văn hóa, lịch sử vùng đất Quế đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc được chính các em học sinh và thầy cô giáo  tái hiện sống động. Đây là một trong những hình thức giáo dục góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc trong nhà trường ở huyện vùng cao Trà Bồng.
Trà Bồng sơ kết rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2023

09:58 06/04/2023

Chiều ngày 31/3, UBND huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị Sơ kết rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Anh Ngọc, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Trà Bồng Biểu dương khen thưởng học sinh và giáo viên đạt thành tích xuất sắc

07:34 28/03/2023

Sáng ngày 24/3/2023, UBND huyện Trà Bồng long trọng tổ chức Lễ Biểu dương, khen thưởng học sinh và giáo viên có thành tích xuất sắc trong kì thi Học sinh giỏi lớp 9 và cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, năm học 2022-2023.  PCT UBND huyện Đỗ Đình Phương dự và chỉ đạo tại hội nghị. Đặc biệt, tham dự và trao thưởng cho học sinh còn có Nhà báo, nhà thơ Thanh Thảo.
Trà Bồng tổ chức Hội nghị Huyện ủy lần thứ 12 khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

16:32 22/03/2023

Sáng ngày 22/3/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị Huyện uỷ lần thứ 12 (khóa XXIV) nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023.
UBND huyện Trà Bồng tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2023

16:30 20/03/2023

Sáng ngày 20/3, UBND huyện Trà Bồng tổ chức hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023. Tham dự có đồng chí Võ Đức Thế - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Ngọc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Văn Sương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Đình Phương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các phòng, ban huyện, đại diện lãnh đạo các ngành dọc đóng trên địa bàn huyện, lãnh đạo UBND các xã thị, trấn.

Agribank chi nhánh huyện Trà Bồng khai trương ngân hàng tự động AUTOBANK CDM

16:28 20/03/2023

Sáng ngày 20/3/2023, Agribank Quảng Ngãi khai trương, đưa vào hoạt động hệ thống máy gửi, rút tiền tự động đa chức năng AutoBank CDM tại Agribank chi nhánh huyện Trà Bồng. Đây là huyện miền núi đầu tiên được lắp đặt máy gửi rút tiền tự động và là máy thứ 7 được Agribank Quảng Ngãi triển khai trong toàn tỉnh.
Bí thư Huyện ủy Trà Bồng đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Trà Thủy

08:39 20/03/2023

Sáng ngày 17/3, tại Nhà Văn hóa xã Trà Thủy, đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV, Bí thư Huyện ủy Trà Bồng tổ chức đối thoại trực tiếp với Nhân dân xã Trà Thủy. Dự hội nghị có UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Văn Thịnh; đồng chí Lê Kim Trinh - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện; cùng lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo, cán bộ và Nhân dân xã Trà Thủy.
Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai về trao đổi, tham khảo kinh nghiệm tổ chức thực hiện công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã tại huyện

09:15 17/03/2023

Chiều ngày 14/3/2023 vừa qua, đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai do đồng chí Trần Đại Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã về trao đổi, tham khảo kinh nghiệm về mô hình, phương pháp tổ chức thực hiện công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và một số lĩnh vực khác liên quan đến công tác xây dựng chính quyền thuộc huyện Trà Bồng.