KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2023

08:08 21/06/2023

Sáng ngày 19/6, Trung tâm Chính trị huyện Trà Bồng tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Hải – UVBTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Sơn – HUV, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Cơ quan – Tổ chức nội vụ, Văn phòng Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo và giảng viên Trung tâm Chính trị cùng toàn thể học viên.

HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁNG 6/2023

08:05 21/06/2023

Sáng 16/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6/2023. Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại 3 điểm cầu của Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, kết nối tới 2.185 điểm cầu trên cả nước.

CÁN BỘ NÀO PHONG TRÀO ẤY

07:56 21/06/2023

Đã từ lâu chúng ta thường nghe câu nói: “Cán bộ nào, phong trào ấy”, đó là mối liên hệ giữa đội ngũ cán bộ với việc thực hiện nhiệm vụ được giao của một cán bộ hoặc cơ quan, đơn vị nói chung. Còn đối với cán bộ lãnh đạo người ta nói: “Thủ trưởng nào, phong trào ấy”, mối quan hệ này chặt chẽ hơn, phản ánh rõ nhất, nổi bật nhất mối liên hệ cán bộ - phong trào. Bởi, người đứng đầu là người cao nhất trực tiếp đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của một cơ quan, đơn vị. Đồng thời qua hoạt động của họ có tác dụng làm gương, hướng dẫn, lôi cuốn cán bộ dưới quyền thực hiện theo nên ảnh hưởng của họ đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của một cơ quan, đơn vị là rất lớn.
Trà Bồng tổ chức thành công hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ III, năm 2023

07:51 21/06/2023

Ngày 13/6/2023, Hội Cựu chiến binh huyện Trà Bồng  tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi lần thứ III năm 2023.
HUYỆN MIỀN NÚI TRÀ BỒNG TỔNG KẾT 20 NĂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

15:09 13/06/2023

Sáng 7/6, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Trà Bồng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023. Dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Minh Long; Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đình Phương.