CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ TUYÊN TRUYỀN “CHUNG TAY BẢO VỆ RỪNG”

16:03 27/06/2023

Từ ngày 19/6 đến 23/6/2023, Hạt kiểm lâm huyện Trà Bồng phối hợp với BQL rừng phòng hộ tỉnh, Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh và đội tuyên truyền lưu động của Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh tổ chức 5 đêm văn nghệ “Chung tay bảo vệ rừng”  trên địa bàn 5 xã Trà Xinh, Trà Tây, Trà Thanh, Trà Sơn và Trà Tân.
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng tại xã Hương Trà

07:54 21/06/2023

Nhằm chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành khi có cháy rừng xảy ra. Ngày 14/6/2023, Ban Chỉ đạo phòng cháy chữa cháy rừng xã Hương Trà, huyện Trà Bồng tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2023.
TẤM GƯƠNG NGƯỜI PHỤ NỮ CHĂM LÀM TRÊN VÙNG ĐẤT KHÓ

15:15 13/06/2023

Chăm chỉ, siêng năng, cần cù, chịu khó, làm việc không ngơi nghỉ để có cơ ngơi khang trang, cuộc sống no đủ nhất vùng đất khó xã Trà Tây là những gì mọi người biết, cảm nhận về người phụ nữ tên Hồ Thị Hoa (38 tuổi) ở tổ 3 thôn Bắc Nguyên.
Đến thôn Bắc Nguyên, hỏi nhà chị Hồ Thị Hoa, mọi người chỉ nhà cho chúng tôi kèm lời hỏi lại, “Nhà chị Hoa to đẹp nhất thôn, làm kinh tế giỏi nhất thôn phải không?” Rồi mọi người nhiệt tình chỉ đường.
Nông dân miền núi Trà Bồng quyết tâm làm giàu từ mô hình chăn nuôi bò 3b hướng thịt

15:07 13/06/2023

Xác định mô hình nuôi bò 3b hướng thịt mang lại hiệu quả kinh tế cao. Những năm gần đây nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện miền núi Trà Bồng đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình phát triển kinh tế sang chăn nuôi bò 3b hướng thịt, bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.
TRÀ BỒNG ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

15:03 13/06/2023

Cải cách hành chính góp phần nâng cao hiệu quả quản lí nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Huyện Trà Bồng đã triển khai nhiều giải pháp đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ hiệu quả quản lí điều hành, giúp người dân, doanh nghiệp, xây dựng chính quyền điện tử hướng đến cính quyền số.
Đại biểu Hội đồng Nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Trà Xuân

15:59 16/05/2023

Sáng ngày 12/5/2023, tại Nhà Văn hóa UBND Thị trấn Trà Xuân, tổ Đại biểu HĐND huyện gồm các ông: Lê Kim Trinh, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UB.MTTQ huyện; ông Lê Văn Tuấn, UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trà Xuân; ông Nguyễn Công Văn, Chủ tịch UB.MTTQ thị trấn Trà Xuân cùng tổ đại biểu HĐND thị trấn đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị trấn Trà Xuân. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Minh Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Văn Thịnh, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn và đông đảo bà con cử tri thị trấn Trà Xuân.
ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TXCT XÃ TRÀ HIỆP

09:37 16/05/2023

Sáng 11/5, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử khu vực xã Trà Thanh và  Trà Hiệp gồm bà Lê Thị Hồng Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Hồ Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Trà Thanh; bà Đinh Thị Sơn, Phó Phòng GD&ĐT  huyện đã có buổi TXCT xã Trà Hiệp.
Nhiều vấn đề quan trọng được cử tri quan tâm tại Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Trà Tây, huyện Trà Bồng

09:33 16/05/2023

Sáng ngày 09/5/2023, tại Nhà Văn hóa thôn Vàng, xã Trà Tây, huyện Trà Bồng. Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Hoàng Anh Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng; ông Lê Hoàng Quân – Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Tây. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Võ Đức Thế, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành huyện, xã cùng đông đảo bà con cử tri xã Trà Tây
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Thủy

09:18 16/05/2023

Sáng nay 15/5, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ngãi có ông Tôn Long Hiếu, TUV, Giám đốc sở Tư Pháp; ông Hồ Ngọc Thịnh, TUV, Phó Chủ nhiệm thường trực UBKT Tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại khu vực Trà Thủy, Trà Giang gồm các ông: Nguyễn Tấn Trung, HUV, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Trà Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Thủy.
Tổ Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Thanh

14:54 08/05/2023

Sáng nay 04/5, Tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Trà Thanh gồm có ông Hồ Thanh Hùng, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trà Thanh; bà Đinh Thị Sơn, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thôn Vuông, xã Trà Thanh. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Hồ Văn Thịnh, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo UB.MTTQ huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức xã và bà con cử tri địa phương.