Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trà Bình

14:49 08/05/2023

Sáng ngày 08/5, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại khu vực Trà Phú - Trà Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Trà Bình trước kỳ họp thường lệ của HĐND huyện giữa năm 2023, nhiệm kỳ 2021-2026.

TRUYỀN THÔNG BỆNH GHẺ TẠI THÔN TANG, XÃ TRÀ BÙI

09:53 06/04/2023

Hiện nay, tại thôn Tang, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng xuất hiện nhiều trường hợp mắc bệnh ngoài da (99 trường hợp) với các biểu hiện: Nổi mụn, ngứa trên mu, kẽ bàn tay và một số vị trí khác trên cơ thể, có nhiều mụn ngứa viêm loét, chảy nước dịch mủ với chẩn đoán ban đầu là bệnh Ghẻ (Theo chẩn đoán sơ bộ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi).
Huyện uỷ Trà Bồng công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ tại các xã Sơn Trà và xã Trà Phong

09:42 29/03/2023

Chiều ngày 28/3/2023, Tại Hội trường UBND xã Trà Phong và xã Sơn Trà, Huyện uỷ Trà Bồng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Minh Thảo, TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hồ Văn Thịnh, UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Các ban ngành, đoàn thể xã Trà Phong và xã Sơn Trà.

Đại hội Hội nông dân xã Trà Phú nhiệm kỳ 2023-2028

14:17 06/03/2023

Ngày 03/3/2023, Hội nông dân xã Trà Phú long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội nghị có đồng chí Bùi Dương Khôi, HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức hội, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và 80 đại biểu đại diện cho 423 hội viên nông dân trong toàn xã.
Trà Bồng được giao tổng cộng 318 cán bộ, công chức xã trong năm 2023

15:10 23/02/2023

Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định giao số lượng cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn theo phân loại đơn vị hành chính xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Trà Bồng: Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân

09:06 17/01/2023

Nhằm mang tết đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, tối 14/01/2023, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Trà Bồng tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Tết thắm tình quân dân” cho bà con xã Trà Lâm.
Trao tặng quà Tết cho người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Trà Bồng

14:54 12/01/2023

Sáng nay (7-1), Huyện đoàn Trà Bồng phối hợp với Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh – Nhóm hành trình nhân ái thắp sáng ước mơ và các thành viên Ngân hàng TP Bank của TAPHAGRUP đã tổ chức chương trình “Nụ cười xuân trên đất Quế Trà Bồng”, thăm trao tặng quà cho người nghèo, các em học có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trà Tây huyện Trà Bồng, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

14:51 12/01/2023

Với tinh thần “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”. Sáng nay 06/1/2023, nhằm ngày 15/12 âm lịch, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Trà Bồng nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão, năm 2023. Đây là hoạt động thường niên, đã được Công ty CP Đường Quảng Ngãi triển khai thực hiện hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về
Hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

16:18 05/01/2023

Sáng ngày 26/12/2022, tại xã Trà Giang, Huyện uỷ Trà Bồng  tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Long - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Bảo - HUV, Phó Trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hưng - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Trà Giang; lãnh đạo UBND xã và cán bộ, công chức xã Trà Giang.