TỔ CÔNG TÁC ĐỀ ÁN 06/CP VỚI

TỔ CÔNG TÁC ĐỀ ÁN 06/CP VỚI "CHIẾN DỊCH 45 NGÀY" ĐI TỪNG NGÕ, GÕ TỪNG NHÀ, RÀ TỪNG NGƯỜI KẾT NỐI DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VỚI CÔNG DÂN

15:07 22/08/2022

Ngày 06/01/2022, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định Phê duyệt Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (sau đây gọi tắt là Đề án). Đề án 06 phục vụ 5 nhóm tiện ích như sau: (1) Phục vụ giải quyết thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công trực tuyến; (2) Phục vụ phát triển kinh tế, xã hội; (3) Phục vụ công dân số; (4) Hoàn thiện hệ sinh thái phục vụ kết nối, khai thác, bổ sung làm giàu dữ liệu dân cư; (5) Phục vụ chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp.

Thành lập hợp tác xã nông lâm nghiệp và dịch vụ xã Trà Tân

15:48 12/07/2022

Sáng ngày 12/7/2022, tại UBND xã Trà Tân đã tổ chức Hội nghị thành lập hợp tác xã nông lâm nghiệp và dịch vụ xã Trà Tân nhiệm kỳ 2022-2027.

RA MẮT MÔ HÌNH “THỊ TRẤN ĐIỂN HÌNH VỀ ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ” VÀ MÔ HÌNH “CAMERA AN NINH HỘ GIA ĐÌNH”

08:37 28/06/2022

Chiều ngày 27/6, Ban chỉ đạo 138 thị trấn Trà Xuân tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Thị trấn điển hình về đảm bảo an trật tự đô thị” và mô hình “Camera an ninh hộ gia đình”. Dự lễ ra mắt mô hình có Thượng tá Lương Việt Long, Trưởng công an huyện, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo 138 huyện Trà Bồng.
Cựu chiến binh Đỗ Kiều Tiễn nỗ lực vượt khó vươn lên làm giàu

08:01 21/06/2022

Trong những năm qua, trên địa bàn xã Trà Bình nói riêng và huyện miền núi Trà Bồng nói chung đã xuất hiện nhiều tấm gương cựu chiến binh làm kinh tế giỏi. Trong đó, cựu chiến binh Đỗ Kiều Tiễn, sinh năm 1960 ở thôn Bình Trung, xã Trà Bình là một gương điển hình như thế.
ƯU TIÊN NGUỒN VỐN CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TRÀ BÌNH GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM, XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

15:02 13/06/2022

Cuối năm 2018, xã  Trà Bình  về đích  Nông thôn mới nên người dân không  còn được vay vốn theo chương trình vay vốn cho hộ sản xuất kinh doanh tại  vùng khó khăn. Để tạo điều kiện cho người dân có vốn tiếp tục mở rộng sản xuất, giải quyết việc làm cho lao động nhàn rỗi tại địa phương, góp phần nâng cao thu nhập, giữ vững và nâng cao chuẩn nông thôn mới,  huyện Trà Bồng đã ưu tiên bố trí các nguồn vốn cho vay giải quyết việc làm cho người dân Trà Bình vay vốn, Nhờ đó, nhiều hộ dân đã đầu tư phát triển sản xuất đem lại hiệu quả kinh tế cao.
BÀ VÕ THỊ MAI VỸ ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC CHỦ TỊCH UBND XÃ TRÀ LÂM

08:58 06/06/2022

Chiều ngày 1/6/2022, HĐND xã Trà Lâm, nhiệm kì 2021-2026  tổ chức kì họp thứ 5, kì họp chuyên đề để bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã Trà Lâm, nhiệm kì 2021-2026. Dự và chỉ đạo kì họp có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Minh Long.
THỊ TRẤN TRÀ XUÂN PHÁT ĐỘNG RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

08:23 06/06/2022

Sáng ngày 4/6, Thị trấn Trà Xuân tổ chức Lễ phát động ra quân dọn vệ sinh môi trường và công bố Quyết định xây dựng các tuyến đường tự quản về vệ sinh môi trường nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.
BÍ THƯ HUYỆN ỦY ĐẶNG MINH THẢO ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN XÃ TRÀ LÂM

14:52 01/06/2022

Sáng ngày 30/5/2022, TUV, Bí thư Huyện ủy Đặng Minh Thảo đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Trà Lâm. Dự buổi đối thoại là PCT Thường trực HĐND huyện Võ Đức Thế, PCT UBND huyện Đỗ Đình Phương; Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Lê Kim Trinh; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành chức năng huyện, cán bộ công chức và rất đông bà con nhân dân xã Trà Lâm.
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Hương Trà

15:20 17/05/2022

Sáng ngày 11/5/2022, tại hội trường UBND xã Hương Trà, tổ Đại biểu HĐND huyện gồm: Bà Hồ Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; ông Nguyễn Thế Kiều, HUV, Trưởng Ban Kinh tế HĐND huyện; ông Võ Văn Diệp, HUV, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hương Trà. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã cùng đông đảo bà con cử tri xã Hương Trà.
Tập huấn tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ rừng năm 2022

15:19 17/05/2022

Sáng ngày 13/5/2022, tại Nhà Văn hóa xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng. Ban Quản lý rừng phòng hộ tỉnh Quảng Ngãi, Trạm Quản lý Bảo vệ rừng Khu đông đã phối hợp với UBND xã Trà Thủy tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền về quản lý, bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2022. Dự buổi tập huấn có ông Trịnh Quyết Tiến, Trưởng Trạm Quản lý Bảo vệ rừng Khu đông Trà Bồng; ông Hồ Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND xã Trà Thủy; đại diện Hạt Kiểm lâm huyện Trà Bồng; Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn, Công an viên và gần 50 hộ dân của xã Trà Thủy.