Tăng cường công tác quản lý đối với sản phẩm rau dùng làm thực phẩm

16:16 15/11/2022

Nhằm tăng cường công tác quản lý đối với sản phẩm rau dùng làm thực phẩm và phòng ngừa tình trạng sản xuất, kinh doanh vi phạm các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, ghi nhãn hàng hóa, truy xuất nguồn gốc, có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn huyện, vừa qua, Chủ tịch UBND huyện đã có văn bản chỉ đạo tăng cường công tác quản lý đối với sản phẩm rau dùng làm thực phẩm trên địa bàn huyện.

Tăng cường quản lý giá thịt lợn, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và tổ chức phát triển chăn nuôi lợn bền vững để đảm bảo nguồn cung thực phẩm.

14:26 10/11/2022

Để tăng cường công tác quản lý, bình ổn thị trường, ổn định sản xuất và phát triển chăn nuôi lợn bền vững, đáp ứng nguồn cung, bình ổn giá thịt lợn trong những tháng cuối năm 2022 trên địa bàn huyện. Vừa qua, UBND huyện đã có văn bản chỉ đạo về quản lý giá thịt lợn, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và tổ chức phát triển chăn nuôi lợn bền vững để đảm bảo nguồn cung thực phẩm.
Triển khai thử nghiệm giải pháp nộp hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng được xây dựng trên thiết bị di động từ ngày 25/10/2022

08:20 10/11/2022

Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 5226/UBND-TTHC về việc triển khai thử nghiệm giải pháp nộp hồ sơ trực tuyến thông qua ứng dụng được xây dựng trên thiết bị di động.

Tăng cường hiệu quả quản lý cơ sở nấu ăn lưu động, dịch vụ đám tiệc trên địa bàn huyện

08:41 01/11/2022

Thời gian qua, người dân trên địa bàn sử dụng dịch vụ nấu ăn lưu động ngày càng tăng vì loại hình kinh doanh này cơ bản đáp ứng được nhu cầu là thuận tiện, tiết kiệm được thời gian, thích nghi được mọi không gian... Tuy nhiên, loại hình dịch vụ này là một trong những hoạt động có khả năng gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu không được kiểm soát đảm bảo và chặt chẽ.
Kiểm tra công tác bí mật Nhà nước trên địa bàn huyện

08:33 01/11/2022

Để đánh giá đúng thực trạng, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước ở các cơ quan, đơn vị, địa phương, từ ngày 25/10 đến ngày 26/10 vừa qua, đoàn kiểm tra của UBND huyện do đồng chí Hồ Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra tại UBND các xã Trà Bùi, Trà Tân, Trà Giang và Cơ quan Ủy ban Kiểm tra-Thanh tra huyện.